Thưa BS ! Tôi đã xạ phẫu bằng dao Gamma knife tại bv Chợ Rẫy đã được 5 tháng rồi , hiện nay hai tai tôi điếc hoàn toàn trong đầu lúc nào cũng ầm ầm , mắt bị lệch nên nhìn hình đôi , không rõ , tôi đã tái khám và BS nói đó là biến chứng sau xạ phẫu , tôi đang nằm buồng oxy cao áp để điều trị chứng điếc đột ngột kết hợp với châm cứu điều trị miệng méo , vậy tôi có trở lại bình thường được không thưa BS ? Và thời gian là khoảng bao lâu ? Tôi đang rất cần sự tư vấn của BS , cám ơn BS , chúc BS cùng gia đình an lạc .
Trả lời:
chào bác . không thể nói rõ được thời gian bác hồi phục là bao nhiêu nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. và có thể khỏi 1 phần hoạc khỏi hẳn nên không thể tư vấn bác kĩ được. giờ bác cứ yên tâm điều trị nhe thân ái