Cho e hỏi bị tai nạn ngã xe nên gối bị dạn và vỡ vụn 1, 2 điểm nhỏ ở đầu gối có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn! Không biết hình ảnh ranh và vợ vụn mà bạn mô tả là trên phim X quang hay do bạn quan sát bằng mắt thường? Ngoài ra còn đau, sưng, hay hạn chế vẫn động vùng gối không? l Hy vọng bạn cung cấp thêm thông tin và hình ảnh nếu có để được tư vấn cụ thể hơn nhé. thân mến.