Các bác sĩ cho cháu hỏi, nếu gãy mắt cá trong đã mổ và vít đinh sốp thì thông thường thì bao h có thể đi lại bình thường mà k tập tễnh, hiện giờ cháu được 4 tháng 15 ngày, từ lúc bị tới giờ không đau đớn gì. 3 tháng cháu đi chụp thì đã liền, hiện giờ cháu còn đi tập tễnh. Xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu, và cho cháu biết thời gian bao lâu thì hồi phục
Trả lời:
Xin chào bạn. Thông thường thì khoảng 3 đến 6 tháng thì xương sẽ lành và bạn bắt đầu có thể đi lại được, nhưng để hồi phục hoàn toàn và đi lại như bình thường thì phải mất ít nhất 1 năm và còn phụ thuộc vào bạn có tập vật lý trị liệu thường xuyên không, bạn tập vật lý trị liệu thường xuyên thì thời gian hồi phục càng ngắn và mức độ hồi phục càng cao nhé. Thân mến.