Bác sĩ cho em hỏi..em bị té xe mà hồi phục rồi ạ..mà e bị đau đầu phía sau bên trái..lắc mạnh em mới bị..như vậy em có bị sao không ạ?Cám ơn bác sĩ nhiều lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị chấn thương bao lâu rồi? Thời điểm chấn thương bạn có đi khám và kiểm tra gì không? Rất tiếc vì không có cơ sở nào nên BS không thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn được, tuy nhiên bạn cần theo dõi thêm, và không chủ động lắc đầu tìm điểm đau như vậy vì có thể làm tăng nặng tổn thương nếu có. Tốt nhất, bạn nên đi khám và kiểm tra lại tổn thương của mình nhé. CHúc bạn mạnh khỏe