Xin chào bác sĩ, cách đây khoảng 1 năm em có sờ thấy một cục u bên hong đùi nó không có đau và to khoảng đầu chiếc đủa, nên em không có để ý tới. Nhưng thời gian gần đây em sờ mạnh vào thì nó lại đau nhứt, em sợ lắm , không biết là nó có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ?? Em ở cần thơ nếu khám bệnh viện nào là tốt ạ??
Trả lời:
Chào em! - Vấn đề của em cục u có to lên nhanh và sờ có thấy cứng, di động hay không. Hiện tại nếu đau và nhức thì em nên đến chuyên khoa Ngoại ở Bệnh Viện Cần Thơ đễ được khám và điều trị. Chúc em vui và sống khỏe!