Thưa bác sĩ em bó bột ở chân,bác sĩ quấn cả ở bàn chân nữa.nay em được 10 ngày rùi.em thấy tê ở góc chân.ấn vào thì thây gai gai.em muốn hỏi bác sĩ như vậy là sao ạ.có vấn đề gì không.E xin cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn bị gãy xương của chân đoạn nào? bạn bị gãy xương kín (ko rách da) hay gãy hở (có rách da) bạn bó bột kín hoàn toàn hay bác sỹ đã rạch dọc ống bột? chân bạn có phù nề hay có màu sắc bất thường gì hay ko? các cảm giác đau, nóng lạnh của chân gãy có tốt như chân bên kia ko? nếu bạn thấy những điều trên xảy ra bất thường thì bạn nên đến bệnh viện kiểm tra lại