Xin chào bác sĩ, mẹ của em vừa rồi được các bác sĩ chẩn đoán: vết thương hở ở cổ tay và bàn tay- nhiễm trùng bao gân gấp các ngón bàn tay phải và đã được các bác sỹ phẫu thuật hôm thứ 3 tuần vừa rồi, vết thương chưa lành hẳn nhưng do bệnh viện quá tải nên được các bác sỹ cho về nhà điều trị từ chiều thứ 6, nhưng không hiểu sao hôm nay tay mẹ có cảm giác tê hơn mấy hôm trước nên gia đình thấy lo, bác sĩ giải thích và cho em lời khuyên với ạ!
Trả lời:
Chào em Tình trang vết thương của me em hiên giờ thế nào có bi sưng không ?có chảy nước vàng không? Me em có sốt không? Nếu không có những biểu hiên trên thì em không nên lo lắng quá có thể do không vân đông các ngón nên cũng gây tê nếu tê nhiều em nên đưa me đi tái khám có thể vết thương làm tổn thương dây thần kinh Thân mến