Xin chào bác sĩ,cho con hoi chong con mổ da đóng đinh co uong duoc thuoc nam cho nhanh lien suong khong ạ thay moi nguoi bảo uong thuoc nam hieu qua nen con hoang mang khong biet lam gi
Trả lời:
Chào em ! Muốn nhanh liền xương thì nén uống các loại thực phẩm chức năng có chứa nhiều Calci hay các loại thức ăn có chứa nhiều Calci giống như cua cá , tôm .hay uống các chế phẩm sữa thì tốt hơn các loại thuốc nam em à . Chúc chồng em mau khỏi bệnh . Chào em !