Bs cho e hoi.chân e câp inoc duoc 4nam roi giơ e muon lay ra..e co bảo hiểm cty.khog biet chi phi khoan bao nhiêu.bs cho e hoi khong biet khi lay ra.thời gian bao lâu mới đi lại đuợc...tai vi e cug đag làm cty..
Trả lời:
Chào bạn! Tùy bạn là ở bệnh viện nào mà bạn được hưởng mức bảo hiểm sẽ khác nhau bạn nhé. Nếu bệnh viện bạn đăng ký có thể làm được phẫu thuật trên thì bạn có thể được hưởng theo mức bảo hiểm có thể từ 80 đến 100% bạn nhé. Còn nếu bệnh viện bạn làm chưa được thì có thể xin giấy chuyển tuyến để được hưởng bảo hiểm như trên nhé. Thân chào bạn!