mat ngu. dau co dui trai .de bi chuot rut .doi khi dau nguc trai
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng mất ngủ có thể gây ra rất nhiều tình trạng đau khác nhau. Bạn nên khắc phục tình trạng mất ngủ trước xem sao. Bạn cung cấp thêm bạn mất ngủ như thế nào. Mấy giờ ngủ, mấy giờ thức dậy, nằm lâu ngủ ko được hay ngủ dậy sớm thấy không khỏe. Bạn cung cấp để bác sĩ tư vấn nhé. Thân mến.