Kính gửi bác sĩ, Em là nữ, 33 tuổi. Gần đây em sờ thấy 2 cục u ở vị trí cổ như hình em đính kèm ạ (tại vị trí ngón trỏ và ngón cái). Khoảng 2 tuần trước em có sốt, cảm và ho. Em không biết đây là hiện tượng bình thường hay bất thường? Và cần thăm khám chuyên khoa nào không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Theo vị trí và mô tả nghĩ nhiều tới hạch viêm. Tuy nhiên chưa loại trừ bất thường khác ở vùng cổ. Bạn khám siêu âm để đánh giá tổn thương. Chúc bạn sức khỏe tốt.