Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi bị đau bên má. Di khám thì không bị viên răng. Không bị viêm lợi. Sieu aam khong van de gi. Uông kháng sinh va vtm B3 nhung không khỏi. Bi đau buốt về đêm. Hoi bs me toi bi benh gi?
Trả lời:
Chào bạn. Co rất nhiều nguyên nhân gây đau bên má như vậy. Trong đó có một nguyên nhân đó là đau dây thần kinh số 5. Nếu tất cả các chuyên khoa khác đã loại trừ thì bạn có thể đưa mẹ đi khám chuyên khoa thần kinh để biết rõ hơn về tình trạng này. Chúc mẹ bạn mau khỏe