Xin chào bác sĩ, bác sĩ ơi cho con hỏi là ko hỉu sao lỗ tai của con bị ngứa và con lấy tay con ngoái rái tay ra thì lỗ tay của con nó nhức đã 2 ngày nay rồi ko bít có bị gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị ngứa tai có khả năng bạn bị nấm ống tai ngoài, bạn nên đi khám BS chuyên khoa TMH để BS chữa trị nhé, không nên ngoáy tai nhiều không tốt đâu Thân mến