Em xin chào bác sĩ. Em có nhảy từ độ cao 3m, do tiếp đất sai tư thế (người quay lưng lại về phía sau), nên khi em nhảy xuống thì 2 gót chân rất đau và không sưng, đi lại gặp nhiều khó khăn. Vậy cho em hỏi là chấn thương của em có nặng không ạ?
Trả lời:
Chào em. Hiện tại em nên chụp x quang kiểm tra xem có rạn, gãy xương không, khi đó mới đánh giá mức độ được. Chúc em sức khỏe tốt.