dạ chào bác sĩ em là nữ, em muốn hỏi về vấn đề: - nếu chỉ quan hệ 1 vợ 1 chồng, cả 2 vợ chồng đều chung thuỷ tuyệt đối. thì việc không sử dụng bao cao su giữa vợ chồng có bị lây bệnh tình dục gì không ạ em cảm ơn bác sĩ đã giải đáp
Trả lời:
Chào em. Việc lây bệnh phụ thuộc 1 trong 2 người có mắc bệnh gì không. Nếu 2 bạn đều an toàn thì không lây nhiễm bệnh gì. Chúc em sức khỏe tốt.