Em nữ 19 tuổi, hai bên vú đều có cục hơi to và nó xuất hiện từ lúc em dậy thì đến giờ và bóp vào hơi đau. Em nghĩ cái này phụ nữ ai cũng có nhưng em tìm hiểu thì không phải. Cho em hỏi việc này có nguy hiểm gì không ạ
Trả lời:
Chào em. Em sờ có khối bất thường như vậy cần siêu âm kiểm tra em nhé. Qua mô tả chưa khẳng định được tính chất khối đó. Em nên đi khám sớm nhé. Chúc em sức khỏe tốt.