Giới tính Nam 18 tuổi Hiện tại con đang bị trĩ cấp độ 3 ạ đi vệ sinh có lồi búi trĩ cũng lớn nhưng vẫn nhét vào lại được ạ Con không biết là với tình trạng của con thì có thể thực hiện phương pháp tiêm xơ búi trĩ được không ạ. Và liệu phương pháp tiêm xơ búi trĩ thì nên chọn bệnh viên nào uy tín ạ
Trả lời:
Chào em. Em có thể tiêm xơ búi trĩ. Em nên điều trị cơ sở chuyên tiêu hóa. Do không rõ em khu vực nào nên không tư vấn bệnh viện cụ thể được. Chúc em sức khỏe tốt.