dạ mấy bác ơi cho em hỏi em tiểu phẫu bướu mỡ được 2 tuần hơn rồi ạ. vết thương mổ cũng đã lấy chỉ rồi đang trong quá trình đóng mài vết thương khô ráo, nhưng xung quanh vết mổ phần da thịt đó em thấy còn cứng và không có cảm giác thì không biết có sao không ạ. Sau mổ em có vệ sinh vết thương ở phòng khám cả tuần hơn, và về nhà vệ sinh băng vết thương kĩ không bị dính nước ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Cần cung cấp hình ảnh để Bác sĩ nhận định tình trạng sang thương và hỗ trợ. Đăng ký khám online tại Bác sĩ Chiểu để đánh giá và hỗ trợ. Trân trọng