Tuổi: 46 - Giới tính: 👩🏼 hôm bữa tôi có bị té xe và chân tôi có bị va với thành của gốc cây bên đường. khi về nhà chân tôi sưng và vết thương bị ngứa là triệu chứng gì ạ. chỗ sưng bị ngứa, ngứa lắm ạ ( lúc té xe tôi mặc quần dài ) - tôi có sức thuốc: có kèm ảnh - ( 2 hình ảnh cuối là sau khi tôi sức thuốc ) - cho tôi hỏi là hiện tại vết thương của tôi bị làm sao ạ, có nghiêm trọng không ạ???? ( mong bác sĩ có thể giải đáp chi tiết - xin cảm ơn ) TRÂN TRỌNG.
Trả lời:
Chào bạn, Tổn thương bị viêm tấy, cần dùng thêm thuốc. Bạn hãy đăng ký khám online tại Edoctor để Bác Chiểu khám, đánh giá, tư vấn và hỗ trợ điều trị. Trân trọng