thưa bác sĩ, cháu bị ngã xe gần 2 tháng nay và bị vết bầm sưng rất to ở chân, vết đó hiện tại đã tan gần hết, nhưng khoảng 2 tuần trở lại đây, cháu không thấy vết bầm ấy có tiến triển lành gì thêm, khi chạm vào thì cháu không thấy đau, nhưng cháu cảm thấy ở vết bầm như có 1 vết lõm xuống. cháu hơi lo lắng ạ. bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ
Trả lời:
Chào em. Tại vị trí vết bầm em không thấy đau thì yên tâm , chưa có tổn thương ở xương. Hiện tại vết bầm cũng tan gần hết, ổn định, cảm giác em thấy bị lõm thôi chứ không vấn đề gì em nhé Chúc em sức khỏe tốt.