Bác sĩ cho em hỏi là em mổ lõm ngực năm 18 tuổi đã rút thanh được 8 tháng ( năm nay em 23 tuổi) do ăn uống ít nên giờ cơ thể ốm yếu…dưới vùng ngực phải lâu lâu thấy đau và tức…Có đi chụp phim bác sĩ nói bình thường do ốm…Vậy bác sĩ cho em hỏi là nhìn hình ảnh ngực em thế có vấn đề gì không ạ…có phát triển được không ạ…em nên đi khám khoa gì hay uống thuốc gì để cơ thể có thể phát triển ạ…em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Trên hình ảnh không thấy rõ, bạn có thể đi khám Bác sĩ Dinh dưỡng để được đánh giá cơ và đưa ra khẩu phần ăn hợp lý. Trân trọng