-Bác sĩ, cho e hỏi là e vừa mổ bướu sợi tuyến vào 28/7 đây 3 tuần sau đó thì ngay chỗ mổ có dấu hiêụ cứng lại không sưng, không đau. Vậy có phải đó là áp xe không ạ, e có cần đi bệnh viện không. -Nữ, 40 tuổi
Trả lời:
Chào bạn Thông thường sau 3 tuần thì vết mổ sẽ khô và ít nguy cơ nhiễm trùng để gây áp xe. Nếu áp xe thì da sẽ đỏ và đau kèm sốt. Nếu có thể gửi ảnh vị trí đó bác sĩ sẽ đánh giá tốt hơn. Về cơ bản khả năng áp xe thấp. Chúc bạn sức khỏe tốt.