Chào bác sĩ e là Nam năm nay 35 tuổi e bị dài bao quy đầu và hiện muốn hỏi bác sĩ, việc dài bao quy đầu có ảnh hưởng tới quan hệ tình dụng như xuất tinh sớm không ạ? Vì em cũng bị xuất tinh sớm Nếu như mình đi cắt bao quy đầu thì có cải thiện đc tình trạng xuất tinh sớm và dương vật có thể dài thêm được không bác sĩ! Bác sĩ cho em xin địa chỉ hoặc phòng khám nam khoa uy tín tại tỉnh Hà Nam để em đi thăm khám được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng dài bao quy đầu có thể là yếu tố nguy cơ của ung thư dương vật ( nếu như không được thường xuyên vệ sinh loại bỏ chất cặn tích tụ trong đầu dương vật ). Ban có thể cân nhắc để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu nếu như bạn khó khăn trong việc vệ sinh và quan hệ tình dục. Đến tuổi trưởng thành dương vật đạt được kích thước cố định, vậy nên cắt bao quy đầu sẽ không làm dương vật tăng thêm kích thước. Xuất tinh sớm được định nghĩa là tình trạng xuất tinh xảy ra sớm hơn sự mong đợi của cả nam giới và bạn tình. Nếu như tình trạng này thỉnh thoảng thì không đáng ngại, nhưng nếu thường xuyên ( > 50% số lần quan hệ ) thì có thể đã sảy ra tình trạng rối loạn. Do rất nhiều yếu tố tác động: tâm lý, cảm xúc, bệnh lý... Khi đã xác định là xuất tinh sớm thì có 2 phương án điều trị đó là tập luyện hoặc điều trị bằng thuốc. Ở Hà Nam bạn nên đến các cơ sở lớn như bệnh viện tỉnh nơi có chuyên khoa tiết niệu - nam khoa để các bác sĩ kiểm tra tình trạng bao quy đầu cũng như tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của bạn.