Tôi 40 bị giản tĩnh mạch thừng tinh 2 bên. uống thuốc nhiều không khỏi. Hỏi phẫu thuật ở địa chỉ nào ở thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy?
Trả lời:
Chào anh. Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn nở tĩnh mạch trong túi da chứa tinh hoàn (bìu). Tình trạng này tương tự như suy giãn tĩnh mạch chân. Đa số nam giới giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ không gặp vấn đề gì. Cứ 5 người thì có 1 người gặp khó khăn về khả năng sinh sản. Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể được điều trị bằng phẫu thuật hoặc nút mạch, tuy nhiên việc điều trị thường không được chỉ định. Anh có thể đến bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Anh, bệnh viện Bình Dân...để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể trường hợp của mình. Thân mến. thể tr