Chào Bác si - Em năm nay 29 tuổi, giới tính nam. - 5 tháng trước em bị chấn thương sọ não phải tách sọ phải để hút máu giảm áp lực nội sọ. Hiện nay, em đã ghép sọ tự thân lại được 2 tháng. - Tuy nhiên, khoảng 2 tuần trở lại đây trên vết mổ xuất hiện các vết bọng dịch rồi chảy dịch ra ngoài và xẹp đi, khoảng vài ngày sau lại lên lại. Xin Bác sĩ tư vấn giúp em là bị như thế nào ạ. xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với tình trạng của bạn cần thăm khám và dùng các phương tiện chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ mới biết được tình trạng chính xác của bạn như thế nào! Bs nghi ngờ có sự dò dịch não tủy qua vết ghép xương bạn nhé. Bạn nên đến viện sớm, nơi bạn thực hiện phẫu thuật để được khám và tìm nguyên nhân. Trân trọng!