con 14 tuổi, hôm nay con phát hiện có 2 cái gì trong suất ngay ngón tay con đang đâm vào, 1 cái con lỡ làm nó bị sâu bên trong nên không chụp được. lúc con dùng nhíp kẹp nó thì cảm giác nhói(cảm giác con hay bị khi bị vật nhỏ đâm) con dùng nhíp nhưng quá quá nhỏ để con bỏ nó ra bác sĩ giúp con được không ạ và xem đây là gì được khhong ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có tiếp xúc với bề mặt nào có mảnh vỡ hay mảnh vỡ nào không ạ. Nhìn hình ảnh có vẻ như bạn bị mảng vụn thủy tinh đâm vào tay, có thể khi đặt tay lên bề mặt nào đó không thấy do mảnh vỡ nhỏ. Bạn có thể đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ soi máy hiển vi lấy ra. Thân mến.