Chào bác sĩ, em muôn hỏi về vấn đầu đau nhức mu bàn chân. - Vậy nặng rớt vào bàn chân. - Bị 1 tuần, đau nhức âm ĩ, sưng , ko thể tập trung làm việc hay ngủ được. - Bước đi rất đau nhói. - Em đã Mua thuốc giảm đau ở Các tiệm thuốc tây + coa dầu nóng. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, khi bị vật nặng rơi vào chân có thể tổn thương phần mềm như đụng dập cơ, dây chằng, tổn thương xương ...Điều bạn cần làm là hạn chế vận động trong thời gian đau, chườm lạnh để giảm sưng, nếu đau nhiều, lâu khỏi bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại để bác sĩ thăm khám. Thân mến.