cháu mới xỏ khuyên và lúc xỏ xong bị chảy máu, cho cháu hỏi là bây giờ phải vệ sinh như thế nào để nó không bị mưng mủ ạ? cháu xỏ lỗ sụn, cháu cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Để vệ sinh sạch sẽ thì bạn nên tháo khuyên đó ra đã, bạn có thể rửa bằng nước muối sinh lý và chấm cồn đỏ để sát khuẩn và hoặc bôi Silverdiazin để chăm sóc vết thương. Sau đó bạn rửa sạch khuyên của bạn bằng cồn để khô và đeo vào là được! Bạn làm thế khoảng 5 ngày là được! Trân trọng!