Giới tính Nữ, 19 tuổi bị trầy xước , đã bị lúc tối hôm18/11 đã sử lí vết thương bằng nước sạch và thuốc sát khuẩn màu vàng tôi cần nên thoa thêm gì, hay cần thoa gì để tránh bị sẹo không
Trả lời:
Chào bạn. Để tránh bị sẹo thì quan trọng nhất là tổn thương nông, không quá lớp thượng bì. Vì vậy bạn cần giữ vệ sinh tổn thương, tránh bị tróc vảy nhiều lần, tránh bị nhiễm trùng. Bajncos thể dùng thêm mỡ kháng sinh bôi thêm ạ. Thân mến.