bác sĩ cho em hỏi hiện em bị trĩ ngoại vậy nếu em sử dụng rau diếp cá xoay em có hết trĩ không
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn! Vấn đề điều trị trĩ thì ta sẽ không hy vọng hỏi hoàn toàn bạn nhé mà sẽ giảm bớt triệu chứng, biến chứng do trĩ gây ra và làm chậm tiến triển đến độ nặng gây giảm chất lượng cuộc sống và can thiệp ngoại khoa. Với trĩ điều đầu tiên cần phải cải thiện tâm lý, tránh stress, tránh các chất kích thích, tránh nhịn đại tiện, các loại rau củ có tác dụng hỗ trợ như khoai lang, bưởi, diếp cá..., các loại thuốc cường mạch, các thuốc trị trĩ bào chế theo thang y học cổ truyền. Trân trọng!