Dạ chào bs !!! Cháu bị vết thương này hơn 2 tháng rồi , do cháu ngứa gãi nên bị vậy . Tới giờ vết thuóng đã tróc 1 mảng . Hiện tại vết thương của cháu y như ảnh đính kèm : hơi ngứa xung quanh , CÓ DỊCH VÀNG cứ chảy ra - Do dịch bệnh ko đi khám đc , cháu nên làm gì với vết thương ạ ? Chảy dịch vậy có sao ko ạ ? Và cháu tập thể dục (cardio,tạ,..) có ảnh hưởng ko ạ ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, vết thương hiện tại của bạn thì tương đối ổn. Tuy nhiên, do bạn chăm sóc vết thương sai cách nên lf cho vết thương có nhiều mãng mài bong tróc hoặc bám dính nhiều. Đồng thời làm cho vùng da vết thương bị kích ứng và thâm. Do vết thương của bạn cần hướng dẫn nhiều thứ nên bạn liên hệ chatbot với bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể từng bước thì vết thương sẽ cải thiện ngay sau một lần làm