xin chào ạ, hai tháng trước mình phát hiện ngay dưới cằm có một cái hạch, sau đó mình có đi khám và bác sĩ bảo rằng không sao. đến bây giờ thì hạch vẫn còn ở đó, nhưng sờ thì cứng. vì nó vẫn còn ở đó và cứng nên mình hơi lo và có nên đi khám lại không ạ?
Trả lời:
chào em, thực sự xuất hiện một khối sưng vùng cằm không to lên, không nhỏ đi, cứng và không đau và không gây ra bất cứ khó chịu nào thì em hãy yên tâm về nó, có thể đó chỉ là khối xơ chai hoặc hạch bạch huyết nằm nông thôi. Hầu hết là lành tính. Nên với tình trạng hiện tại em yên tâm không cần đi khám lại trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Sau này khi nào dịch bệnh ổn định em có thể siêu âm kiểm tra lại em nhé.