Cho con hỏi mẹ con bị như trên hình là bị gì vậy ạ . Triệu chứng bắt đầu mới 1 ngày và hôm nay bị châm chích. Mẹ con có lấy lá mướp sức mà nay nó càng nặng hơn sưng chân lên không biết như này là bị gì ạ.
Trả lời:
chào bạn, mẹ bạn đang bị viêm da và nhiễm trùng bắt đầu lan ra bác nhé. Bạn cần dùng thuốc sớm cho cô, chăm sóc vết thương. Không đắp bất cứ thứ lá gì lên cả bạn nhé. Bạn có thể liên hệ chatbot với bác sĩ để hỏi thêm một số triệu chứng và điều trị bạn nhé.