Chào bác sĩ! Tôi 55 tuổi, nữ. Hơn 1 tháng nay ở gót bàn chân tôi có 1 vết chai ( ko biết có đạp vào vật gì ko) mà nó cứ thốn và đau khi bị cham tới. Nhờ bác sĩ tư vấn. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bác, thực tế với hình như trên bác đã bị dẫm vào thứ gì đó. đặc biệt nó ở vùng bàn chân nên khi bác đi lại sẽ đau và nhói. Để nhanh chóng quay lại cuộc sống bình thường và không để ảnh hưởng lâu dài bác nên đến cơ sở y tế gần nhất để cắt nguyên khối xơ này đồng thời lấy dị vật ra.