Chào bác sĩ! Buổi sáng hôm qua 20.5 Chồng tôi nặn cái mụn ở ngay dưới ngón chân áp út bên chân phải thì buổi chiều thấy nóng sốt (38,5 độ) và trên chân xuất hiện đường vạch đỏ ( như vết gãi ngứa) và hơi sưng từ phía ngón chân nặn mụn lên đến qua đầu gối! Tôi cho chồng uống 2 viên panadone thì trước khi đi ngủ có đỡ sốt! Bác sĩ ơi hiện tượng này là ntn và liệu có ảnh hưởng đến giây thần kinh nào ko? Sáng nay 21.5 chồng tôi thân nhiệt hoàn toàn bình thường (36,5 độ) và vẫn còn vết đỏ và vẫn hơi sưng! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vết thương như vậy có thể gây viêm nhiễm khuẩn từ bên ngoài vào, chồng bạn nên đi khám để bác sĩ đánh giá vết thương và cho thuốc điều trị phù hợp, giữ sạch vết thương Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn