móng tay em bị rách do quạt quay trúng, em kéo ra thấy tách rời chảy máu. xin bác sĩ hướng dẫn em cách chữa an toàn, móng này có thể lành và kết dính lại như ban đầu không ạ Em xin cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi hình ảnh nên cũng khó đánh giá, thông thường va đập, tách móng thì móng thường hư và sẽ được thay dần bằng móng mới, bạn nên giữ móng chân sạch để hạn chế nhiễm trùng, có thể uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn