chào bác sĩ , e bị vết thương ngã xe ở mắt cá chân ,làm sao để mau khỏi ... e bị 3 tuần , nó đóng vảy lại nhưng lại cỏ mủ trắng rất thối .. e ra bv cạo hết mủ ra , rửa sạch rồi
Trả lời:
Chào bạn, có thể tình trạng của mình bị nhiễm trùng , cần đến bệnh viên thăm khám và có thể phải điều trị bằng kháng sinh. Cần vệ sinh vết thương mỗi ngày để mau lành. Thân mến