Dạ e chào bác sỹ, khoảng 3 tháng trước e bị té xe, cẳng chân e có va chạm, e có đi chụp hình rồi xương không bị sao, nhưng sao đến giờ chỗ va chạm ngay xương cẳng chân e vẫn còn đau khi đụng vào ạ! bác sỹ cho e hỏi e có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn không bị gãy xương nhưng có thể sẽ bị rạn xương hoặc tổn thương phần mềm như gân, dây chằng...Để phát hiện tổn thương phần mềm cần làm MRI. Bạn nên đi khám lại chuyên khoa Ngoại chấn thương để kiểm tra lại. Thân mến.