Móng chân bà mình cách đây 2 tuần xưng mũ nên đi bệnh viện cắt da nạo mũ. Hiện tại sau 2 tuần chân vẫn còn đau nhưng thấy chỗ vết thương bị đen( như hình). Cho tôi hỏi tình trạng trên là như thế nào và cách khắc phục. Gia đình vẫn vệ sinh bằng nước muối hằng ngày Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, vì bạn không nhắc đến việc ngón chân có còn cảm giác hay bà của bạn có bị bệnh đái tháo đường không ? Nhưng tình trạng trên gia đình vệ sinh bằng nước sạch và nước muối thường xuyên vẫn rất tốt. Nên thường xuyên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ nhé. Chào bạn