e chào bác sĩ. e đang bị 1 vấn đề là bị nổi 1 cục thịt thừa sau tai( cơ đia e sẹo lồi mà e lỡ đi bấm lỗ tai trên chỗ sụn giờ nó bị lồi ) khá to :((( nhìn mất thẩm mĩ. bác sĩ cho e hỏi là cắt bỏ nó thì nên đi đến bv nào ạ, và giá thì tầm bao nhiêu ạ. em cảm ơn bs ❤️
Trả lời:
Chào bạn, với tổn thương mụn thịt như bạn mô tả bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu, tại các bệnh viện chuyên khoa Da liễu hoặc khoa Da liễu bệnh viện tỉnh để được thăm khám, xác định xem có cắt được không, cắt bằng dao hay laser, chi phí tùy nơi khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Thân mến.