chào bs,bé nhà e k rõ con gì cắn mà chân sưng lên vậy.e đi khám bs cho uống 3 ngày và bôi thuốc sát trùng nhưng k thấy đỡ.bs xem giúp e
Trả lời:
Chào bạn, tổn thương của bé có thể là do côn trùng đốt, cũng có thể là nhiễm trùng da do tụ cầu...Vì sau 3 ngày điều trị không đỡ bạn nên đưa bé đi khám lại chuyên khoa da liễu, bạn cũng nên kiểm tra xem bé có sốt không, có vết đốt không? Bé nên khám lại sớm để tránh biến chứng như áp xe hay nhiễm trùng huyết... Thân mến.