Tôi là nam, 43 tuổi. Vừa qua, trên phần mông gần chỗ hậu môn (cách hậu môn khoảng 5-6cm) nổi lên 1 mụn nhỏ bằng hạt gạo, màu đỏ và khi sờ vào thì cục mụn này mềm và hơi đau, rát. Tôi rất lo lắng, nhờ bác sỹ cho tôi lời khuyên để tôi an tâm hơn. Xin cám ơn bác sỹ nhiều. Để bác sỹ tham khảo tôi xin gửi hình chụp của cục mụn.
Trả lời:
Chào bạn, tổn thương ở mông của bạn có thể là mụn cơm, nhọt, u nhú... Để xác định chính xác nguyên nhân bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu, cần thiết có thể tiểu phẫu cắt hoặc laser để loại bỏ tổn thương. Thân mến.