cháu bị rách da chân bác sĩ ơi thế chấu có lành da được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên khó đánh giá vết thương, vết thương có nhiễm bẩn không, mức độ như thế nào, chiều dài. Tùy mức độ mà có đánh giá và điều trị khác nhau. Nếu vết thương bẩn nên chích ngừa uốn ván, rửa sạch vết thương, uống thuốc thêm, vết thương dài có thể may lại để vết thương mau lành... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn