chào bác sĩ .bố cháu mổ xa ruột cũng 4 năm mổ bác sĩ đặt tấm lưới bên trong bây giờ bố cháu cảm thấy khó chịu tức đau tức thì có việc gì không a và cần phải làm gì thưa bác sĩ.cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thời gian mổ đã lâu có thể không phải nguyên nhân tấm lưới gây đau tức khó chịu, có thể viêm nhiễm đường ruột, co thắt, bán tắc ruột...ba bạn nên đi khám, kiểm tra lại để có chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn