Em là nam 25 tuổi. Lúc trước em hay từng bị nứt hậu môn. Khoảng 2 năm nay chỗ nứt lúc trước trở thành mẫu da thừa, không đau hay khó chịu gì. Cho em hỏi điều trị như thế nào ạ? Nếu phải phẫu thuật thì chi phí khoảng bao nhiêu và có được xuất viện trong ngày không hay phải nằm viện?
Trả lời:
Chào bạn, tổn thương của bạn có thể là polyp hậu môn, mụn thịt, mụn xơ...Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại, có thể khám theo bảo hiểm y tế của bạn. Phương pháp điều trị có thể là đốt laser, tiểu phẫu, phẫu thuật... sau khi thăm khám xác định bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Về chi phí thì phụ thuộc nhiều yếu tố, ở từng nơi bạn nhé. Thân mến.