Tôi là nam.năm nay 30 tuổi tôi có 1 u nhỏ ở cổ bên trái sau tai 2 cm. sau khi ngủ dậy thì bị hiện tại chỗ đó hơi nhức và gây mỏi cổ.mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tổn thương của bạn mô tả có khả năng là hạch viêm phản ứng tuy nhiên để chẩn đoán và điều trị phù hợp bạn nên gặp bác sĩ để được khám siêu âm, có thể chọc hút tổn thương bằng kim nhỏ để xét nghiệm tế bào, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Tổn thương ngoài da như trên còn có thể do viêm nhiễm bướu bã, u sợi..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn