Xin chào ạ, con là nữ 17 tuổi ạ. hiện con đang điều trị nứt kẽ hậu môn bằng thuốc bôi Hemoclin ạ., xin hỏi bác sĩ thuốc đấy nếu bôi dính vào âm đạo có ảnh hưởng gì k ạ. con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, việc bôi thuốc điều trị nứt kẽ hậu môn bị dính vào vùng âm đạo là điều khó tránh. Bạn nên lưu ý lau sạch , không thụt rửa sâu khi thuốc dính vào âm đạo. Bạn cũng nên rửa sạch và lâu khô âm đạo , hậu môn trước khi bôi thuốc. Thân mến.