tôi là nữ tôi 43 tuổi xin hỏi bác sĩ năm 2018 tôi có đi phẩu thuật bệnh trỉ cấp 4,nhưng về không bao lâu bị tái lại,tôi không biết có cần phải đi phẩu thuật lại nữa không,mà nếu phẩu thuật nữa có tái lại hay không?bác sĩ tư vấn giúp dùm,xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trĩ hiện tại độ mấy bạn, có nhiều phương pháp nhưng bệnh đều có thể bị lại. Bạn nên khám lại và điều trị phù hợp, Bạn nên ăn các thức ăn mềm, dễ tiêu, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, vận động tập thể dục thể thao thường xuyên.... hạn chế đứng hoặc ngồi lâu... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn