Dạ chào bs Cho con hỏi , con bị mụn này sau gáy từ 2 năm trước rồi nhưng lúc đó nó chỉ sưng thôi , giờ nó ra mủ máu và cũng khô lại (như hình). Mà cháu thấy đau khó chịu ngay cục mụn đó . Giờ cháu nên làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu mụn mủ lớn, đau nhiều đã vỡ thì bạn nên đẩy hết mủ ra ngoài, nếu chưa thì có thể chích rạch làm sạch ở cơ sở y tế, sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm...thêm theo toa của bác sĩ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn