Tôi là Nguyễn thành tâm tôi 37 tuổi ở sau gáy phải tôi vài năm trước tôi bị côn trùng đốt sau đó làm mủ tôi nghĩ nó không sao rồi nó lành thành ké bây giờ tôi muốn mổ lấy ra có thể không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, để xác định tổn thương của bạn có thể cắt bỏ hay không bạn cần phải thăm khám xác định khối đó như thế nào về kích thước, mật độ, di động...siêu âm phần mềm đánh giá bên trong thêm. Vì vậy bạn nên đến bệnh viện kiểm tra để có chỉ định phù hợp. Thân mến.